Top kem chống nắng vật lý Nhật Bản tốt hiện nay

Kem chống nắng Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi các chỉ số chống nắng cực kỳ cao với khả năng chống tia UVA và UVB vượt trội.Không chỉ vậy, kem chống nắng Nhật Bản còn nổi tiếng với những loại kem chỗng nắng vật lý có thành phần dưỡng da tốt. Hầu hết các loại kem chống nắng của Nhật đều có thể dùng làm kem lót trang điểm.

Dưới đây là top những kem chống nắng vật lý Nhật Bản tốt và được yêu thích hiện nay.

Kem chống nắng Nhật Bản Anessa

Nhắc đến kem chống nắng Nhật Bản thì không thể không nhắc tới em kem chống nắng này. Kem chống nắng này có rất nhiều dòng và mỗi dòng lại có 1 đặc tính, công dụng khác nhau; 2 dòng kem chống nắng được ưa chuộng nhất đó là Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster và Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster.

Trong khi em kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster là loại kem chống nắng thích hợp sử dụng khi xuống nước, vận động viên thể thao, làm việc ngoài trời. Thì em Anessa Essence UV Sunscreen Aqua Booster lại thích hợp để sử dụng hàng ngày, sử dụng trong môi trường điều hòa và không tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời nhiều.

Kem chống nắng Nhat Ban Anessa

Kem chống nắng Omi Sun Bears Nhật Bản

Thật ra đây là dòng kem chống nắng vật lý lai hóa học nhưng vì em này quá tốt nên mình cũng cho vào bảng xếp hạng này luôn. Kem chống nắng Omi Sun Bears mang tất cả những ưu điểm của cả kem chống nắng vật lý và hóa học.

Kem chống nắng Omi Sun Bear có 2 dòng: Màu đỏ và màu xanh. Đối với loại màu đỏ thì chuyên cấp ẩm, phù hợp với các bạn da khô. Còn với Omi xanh thì có công dụng làm mát da, giúp da hạ nhiệt da nhanh chóng. Đặc biệt, khác với loại kem chống nắng vật lý của Nhật Bản thường thấy thì em này không hề có chứa cồn nên rất phù hợp với các bạn có da nhạy cảm đấy!

Kem chống nắng Omi Sun Bears

Kem chống nắng Kose Sekkisei Sun Protect Essence Milk

Dòng kem chống nắng này của Kose có 2 dạng là: dạng sữa (Milk) và dạng Gel. Dạng sữa thích hợp cho mọi loại da và thấm vào da rất nhanh chóng. Còn dạng Gel phù hợp cho các bạn da thiên khô, cần cấp ẩm cho da. Cả 2 em này đều thẩm thấu rất nhanh, không gây nhờn rít hay cảm giác bết dính. Sau khi thoa sẽ tạo được lớp finish mềm mịn trên da.

Kem chống nắng Kose Sekkisei Sun Protect Essence Milk

Kem chống nắng Nhật Bản Kanebo Allie EX UV Protector

Đây là sản phẩm kem chống nắng vật lý lai hóa học có dạng gel nên phù hợp cho các bạn da khô vì em này có độ dưỡng ẩm khá cao. Nhưng các bạn hỗn hợp thiên dầu cũng có thể sử dụng vì kem không hề gây nhờn rít và còn kiềm dầu khá tốt.

Kem chống nắng Kanebo Allie EX UV Protector phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi bơi, vì em này có khả năng chống nước cực tốt.

Kem chống nắng Nhật Bản Kanebo Allie EX UV Protector

Kem chống nắng Shiseido Mineral water Gel

Đây là dòng kem chống nắng bình dân của hãng Shiseido rất được ưa thích tại Nhật Bản lẫn Việt Nam. Shiseido Mineral Gel có dạng sữa lỏng, rất dễ tán mà không bị vón cục. Khi mới bôi lên da sẽ hơi trắng 1 chút, nhưng chỉ vài phút là sẽ tiệp với màu da. Đặc biệt, em kem chống nắng này còn có khả năng cấp ẩm khá tốt.

Kem chống nắng Shiseido Mineral water Gel