Hé lộ nhan sắc xinh đẹp của "cô bé hút cần" Quán quân Asia's Got Talent

Lên ngôi quán quân với những tiết mục ảo thuật rùng rợn, phong cách ‘ma ám’ khiến người khác nổi da gà, nhan sắc xinh đẹp ngoài đời của The Sacred Riana cũng khiến người hâm mộ bất ngờ không kém.
Hé lộ nhan sắc xinh đẹp của Quán quân 'bị ma ám' của Asia's Got Talent 0
Được biết đến với tài ‘nhát ma’, sau khi xuất sắc đăng quang Quán quân ‘Asia’s Got Talent’ mùa thứ hai, cô gái ảo thuật gia với nghệ danh The Sacred Riana đến từ Indonesia trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.
Người hâm mộ ngoài tò mò vì những tiết mục ám ảnh của Riana mang đến, còn chú ý đến ngoại hình có đôi phần bí hiểm của cô nàng: Tóc tai rũ rượi thần bí, kiệm lời, đầu lắc lắc, tay giật giật. Ít ai biết Riana bên ngoài là một cô gái có ngoại hình xinh xắn.
Riana trên sân khấu Asia's Got Talent có phần u ám và huyền bí
Cô gái 25 tuổi đến từ Indonesia có tên thật là Riana Antoinette
Riana sở hữu ngoại hình ưa nhìn thậm chí dễ thương chứ không hề 'nhát người' như trên sân khấu
Riana sở hữu ngoại hình ưa nhìn thậm chí dễ thương chứ không hề ‘ma mị’ như trên sân khấu.

Hai hình ảnh trái ngược nhau của Riana
Hai hình ảnh trái ngược nhau của Riana

Dù lạnh lùng nhưng vẫn xinh đẹp
Dù lạnh lùng nhưng vẫn xinh đẹp

Được biết, từ nhỏ Riana đã được thừa hưởng niềm đam mê ảo thuật từ bố và thần tượng nhà ảo thuật gia huyền thoại David Copperfield. Cô đã luyện tập thành thục các tiết mục mô phỏng kĩ năng điều khiển đồ vật từ bé như một ảo thuật gia nhí thực thụ. Trước khi đến với Quán quân Asia’s Got Talent, Riana đã giành Á Quân The Next Mentalist’ do ảo thuật gia Indonesia Deddy Corbuzier tổ chức.
Theo đó, trong Asia’s Got Talent, Riana trong hình tượng ma nữ được cho là lấy cảm hứng từ nhân vật Sadako trong phim kinh dị Ringu của Nhật, đã xuất sắc chiếm được cảm tình của Ban giám khảo và khán giả. Tuy nhiên những thông tin về cô nàng khá là ít ỏi được cho là do ê kíp của cô đã cố tình giấu kín để nhân vật ‘ma nữ’ trở nên u ám gần gũi thực tế hơn.
Riana và bố - người truyền cảm hứng ảo thuật cho cô
Riana và bố – người truyền cảm hứng ảo thuật cho cô

Baodatviet.vn