Bắt trend “review vợ” cực hot của một ông chồng quốc dân

Nguyên văn bài “review vợ” đang gây sốt cộng đồng mạng mấy ngày qua của một ông chồng tên T vốn là tín đồ “sống ảo” có tiếng. Không ít các bài chia sẻ của anh đã khiến bạn bè phải phì cười vì không chỉ nhiều chữ mà còn rõ thấm nữa.

REVIEW ĐỨA CÙNG NHÀ TÊN LÀ VỢ

Các ông ạ, tháng vừa rồi tôi có lấy vợ, trải nghiệm cũng được hơn tháng, hôm nay tôi mới có thời gian review cho các ông đã đang và sẽ lấy vợ để cùng chia sẻ kinh nghiệm thủ thuật sử dụng sao cho tối ưu nhất.😝

Về mặt bằng chung tôi nghĩ các ông cũng sẽ cố gắng chọn vợ tối ưu trong các phân khúc sao cho hợp lý. Theo như tôi thấy thì trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh ra kha khá vấn đề nên tôi khuyên các ông suy nghĩ cho kỹ vì không phải cái gì cũng có thể đổi trả được đâu =)) và dĩ nhiên, bảo hành lại càng không.

Về phần cứng: Trong thời gian đầu có độ hoàn thiện cao, hình thức khá trau chuốt tùy phân khúc. Về mặt thiết kế có thể không đồng nhất giữa các sản phẩm, tuy nhiên vẫn có thể được coi là tạm chấp nhận được. Concept trên ảnh thông thường sẽ rất khác so với thực tế, nhưng những khuyết điểm sẽ bộc lộ dần tùy thuộc thời gian sử dụng demo. Trong thời đại này, tôi khuyên các ông nên trải nghiệm trực tiếp thay vì nhận ảnh qua mạng.

Khuyến cáo: Sau 1 thời gian, sản phẩm sẽ tăng thêm về mặt khối lượng, số lượng chắc chắn nhân đôi hoặc nhân 3 tùy tình hình kinh tế của bạn. Hình thức có khả năng phai dần theo thời gian, tin mừng là vẫn có những dịch vụ làm mới, tuy nhiên…khá đắt đỏ.

Về phần mềm và hiệu năng: Sản phẩm sẽ cho bạn những trải nghiệm khá thú vị trong thời gian đầu ví dụ như dắt đi chơi, hôn môi, ôm eo, nấu cơm, rửa bát quét nhà trong khoảng thời gian màu hồng. Tuy nhiên những tính năng này hoạt động không ổn định, và thường sẽ không hoạt động tiếp tục trong thời gian dài, thay vào đó là những lỗi phát sinh mới như phát ra những tiếng động liên tục vào buổi tối và sáng sớm như tiếng càu nhàu, tiếng chửi thề, tiếng ngáy…blah.blah. Tính năng quan trọng nhất theo quan điểm của tôi là NẤU CƠM, tuy nhiên, có khả năng do lỗi tiếp nhận thói quen người dùng, độ ổn định không cao, tuy nhiên rất có ích trong thời điểm về sau.

Một số lưu ý: Tốn khá nhiều chi phí phát sinh cho quá trình bôi trơn. Ví dụ: Spa, cắt tóc gội đầu uốn nhuộm, aerobic… Trong thời gian gần đây có thêm tính năng mini-banking, tuy nhiên trong thời gian thử nghiệm có thể gửi vào rất dễ dàng nhưng việc rút ra đang có vấn đề trục trặc chưa biết bao giờ được xử lý. Không rõ đây là lỗi hay là tính năng.

Kết luận: Rất đáng để sở hữu, ưu điểm tràn lan còn điểm hạn chế chưa khám phá hết =))

Chốt: NÊN LÀM TRƯỚC TUỔI 30. <3

Bài “review vợ” gây sốt cộng đồng của ông chồng hài hước

 

Còn ông chồng nào có bài “review vợ” bá đạo thế này nữa không các mẹ chia sẻ với hội Momexpress nhé!