Ai cũng nghĩ anh ấy khóc vì chào đón con mình ra đời, nhưng lý do thật sự còn xúc động hơn thế

Giọt nước mắt của các ông bố khi chào đón con mình chào đời là một điều rất ý nghĩa. Nhưng với người đàn ông này, nước mắt còn ẩn chứa một câu chuyện hơn cả thế.

Kirstie Perez là một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm lưu giữ khoảnh khắc các cặp vợ chồng hạnh phúc chào đón đứa con của họ, và trong lần tác nghiệp này cô đã chứng kiến một câu chuyện rất tuyệt vời.

Ở giai đoạn mang thai, bà bầu trong câu chuyện này đã trải qua thời kỳ ốm nghén bao gồm triệu chứng buồn nôn, sụt cân và rối loạn điện giải trầm trọng. Chồng của cô đã luôn bên cạnh và an ủi trong suốt gần 10 tháng mang thai của vợ.

Cặp đôi đã thuê Kirstie ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời họ.

Cũng như thường lệ, cô bắt gặp những sự lo lắng, sợ hãi đến cả xúc động của người chồng khi bên cạnh vợ những lúc vợ đau đớn nhất. Tuy nhiên, khi Kirstie hỏi anh chồng rằng có phải vì anh ấy được nhìn thấy con mình chào đời nên khóc không, thì cô nhận được câu trả lời rất bất ngờ “Đó không phải là lý do tôi khóc!”

1
Anh ấy đã từng bất lực nhìn thấy vợ ốm nghén, nôn mửa trong hơn 285 ngày.
2
Vợ anh đã sụt hơn 13 kg trong suốt thời gian mang thai vì luôn mệt mỏi và nôn mửa.
3
Vợ anh đã phải nhập viện 4 lần vì bị mất nước.
4
Vì vợ mang thai rất nhạy cảm với mùi hương nên khi muốn ăn gì đó, anh phải ra tận cửa và ngồi ở bậc thang để ăn.
5
Nhìn thấy vợ đau đớn thế này, bất cứ người đàn ông nào cũng không cầm được nước mắt.
6
Anh ấy đã bên vợ mình trong suốt thời gian cô chiến đấu để sinh con.
7
“Tôi hỏi anh ấy tôi có phải vì quá xúc động khi chứng kiến con họ chào đời không, anh ấy đã nói rằng ‘Đó không phải là lý do tôi khóc’…”
8
Trong lúc đó, anh đã khóc to hơn và trả lời rằng:
9
“Đây là lần đầu tiên tôi thấy nụ cười của cô ấy sau 10 tháng…”

Dù có rất nhiều ông chồng yêu thương vợ, nhưng sự toàn tâm toàn ý như người đàn ông này lại đặc biệt hiếm gặp. Trong suốt 10 tháng mang thai, anh rất ít bắt gặp nụ cười của vợ vì cô luôn mệt mỏi và cáu bẩn. Dù như vậy, anh vẫn ở bên, chia sẻ, chăm sóc và chịu đựng tâm trạng bất ổn của vợ.

Sau 10 tháng, khi nhìn thấy lại nụ cười tươi trên môi vợ mình, anh chàng đã bật khóc nức nở. Điều này còn hơn ngàn lời cảm ơn mà anh có thể dành cho vợ vì đã chịu mọi cực khổ và đau đớn để sinh cho anh một đứa con thật kháu khỉnh.

Nguồn bài: Bored Panda